|
รายละเอียดสินค้า:
การชำระเงิน:
|
สี: | แกรี่ | สไตล์: | สไตล์อเมริกัน |
---|---|---|---|
รุ่น Numbe: | 11# - แกรี่ | ใบสมัคร: | การตกแต่งโลงศพ |
ชื่อแบรนด์: | TX | บรรจุภัณฑ์: | กล่องบรรจุ |
เน้น: | มุมโลงศพวัสดุ ABS,มุมโลงศพสี Gary,อุปกรณ์งานศพสไตล์อเมริกัน |
อุปกรณ์งานศพสไตล์อเมริกันน้ำหนักเบา 11 # - มุมโลงศพแกรี่พร้อมเหล็ก
Gary Color PP หรือวัสดุ ABS โลงศพตกแต่งมุมโลงศพด้วย Steel
หนึ่งชุดประกอบด้วยคาร์เนอร์โลงศพขนาดใหญ่ 4 ชิ้น, มุมโลงศพขนาดเล็ก 8 ชิ้น, แท่งเหล็กยาว 80 ฟุต 2 ชิ้น (203 ซม.) และแท่งเหล็กสั้น 26 นิ้ว 2 ชิ้น (66 ซม.)
ชื่อสินค้า | TX-รุ่น 11# |
วัสดุ | พลาสติก(PP,ABS), PP ใหม่ |
สี | ทอง เงิน ทองแดง และตามคำขอของลูกค้า |
เวลาจัดส่ง | 30 วันหลังจากยืนยันการสั่งซื้อ |
เงื่อนไขการชำระเงิน | TT, แอล/C, เวสเทิร์น ยูเนี่ยน, |
ขั้นต่ำ | 1,000 ชุด |
การบรรจุ |
10 ชุด/กล่อง |
GW / NW | 19กก. /18กก. |
CBM | 69cmx40cmx39cm |
ตกแต่งบนพื้นผิวของโลงศพ
ออกแบบมาสำหรับโลงศพและโลงศพในสีและรุ่นต่างๆโดยทั่วไป,มุมพลาสติกถูกนำมาใช้ร่วมกับเหล็กเส้นและสามารถรับน้ำหนักของร่างกายได้
มุมพลาสติกขนาดใหญ่สี่มุมจับจ้องอยู่ที่มุมทั้งสี่ของโลงศพ มุมเล็กๆ สองมุมจับจ้องอยู่ที่ด้านยาวแต่ละด้าน และมุมเล็กๆ หนึ่งมุมจับจ้องอยู่ที่ด้านสั้นแต่ละด้านในขณะเดียวกันก็สอดเหล็กเส้นเข้าไปในมุม
ลูกค้ารายแรกมีเพียงคุณภาพและผลิตภัณฑ์ที่ดีเท่านั้นที่เราสามารถประสบความสำเร็จในหลายประเทศให้เราบริการคุณ
คุณภาพสูงสุด: การผลิตทั้งหมดของเรามีความเชี่ยวชาญและได้มาตรฐานในการผลิต เราใส่ใจในคุณภาพการผลิตอย่างใกล้ชิด
ราคาที่ดีที่สุด: เราเป็นผู้ผลิตและขายตรงที่มีชื่อเสียง เพื่อให้ลูกค้าได้ราคาที่ดีที่สุดของเรา
ตัวอย่างฟรี:เราสามารถจัดหาตัวอย่างให้คุณฟรี แต่ในตอนแรกคุณต้องชำระค่าขนส่งตัวอย่าง(หลังจากที่คุณสั่งซื้อ เราจะคืนเงินค่าขนส่งตัวอย่างให้คุณโดยเร็วที่สุด)
ขอบคุณสำหรับความร่วมมือและการสนับสนุนของคุณ
เราเป็นผู้ผลิตงานศพมืออาชีพและขนาดใหญ่ในเจ้อเจียง ประเทศจีนผลิตภัณฑ์หลัก ได้แก่ มุมโลงศพ สวิงบาร์ โลงศพ เหล็กและแท่งไม้ ซับในโลงศพ รัด บานพับผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์เป็นต้น
เราได้รับในด้านนี้เป็นเวลา 7 ปีเป็นซัพพลายเออร์ที่เชื่อถือได้ที่คุณสามารถเลือกได้โรงงานของเราสามารถผลิตสินค้าตามตัวอย่างของลูกค้าได้
(1) 30% ที/ที มัดจำล่วงหน้า ยอดที่เหลือ 70% ก่อนส่งมอบ
(2) เกี่ยวกับ เวสเทิร์น ยูเนี่ยน และ Money Gram, เงินมัดจำล่วงหน้า 50% และยอดคงเหลือ 50% ก่อนส่งมอบ
(1) เราสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีสีแตกต่างกัน ขนาดแตกต่างกัน วัสดุพลาสติกที่แตกต่างกัน บรรจุภัณฑ์ที่แตกต่างกันตามคำขอของลูกค้าและความต้องการของตลาด
เราเป็นบริษัทที่มุ่งเน้นลูกค้า
(2) เราสามารถส่งตัวอย่างให้ลูกค้าเพื่อตรวจสอบและทดสอบได้หากต้องการ
(3) คำสั่งซื้อเทรลได้รับการยอมรับสำหรับลูกค้าเพื่อทดสอบตลาดในประเทศของตนและลดความเสี่ยง
(4) เราจะคืนค่าขนส่งคืนจากการชำระเงินทั้งหมดเมื่อลูกค้าสั่งซื้อ
ประเภทการจัดส่ง: ปกติเราขนส่งทางทะเลหรือตามความต้องการของลูกค้า
การบรรจุ: กล่องบรรจุหรือตามคำขอของคุณ
ผู้ติดต่อ: Summer Gu
โทร: 0086-137 5835 7207